การแบ่งประเภท

มีน้ำดื่มทั่วไป และมี Gerolsteiner น้ำแร่ Gerolsteiner คือมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติอย่างแท้จริง น้ำแร่นี้ได้รับการกรองผ่านชั้นหินจำนวนมากในภูเขาไฟไอเฟล และน้ำแร่แต่ละหยดเก็บที่ความลึกถึง 200 เมตร ที่ภูเขาไฟไอเฟล นี้ น้ำแร่จะได้รับการปกป้องจากสภาพแวดล้อมภายนอก และความสะอาดสดชื่นเนื่องจากกรดคาร์บอนิก และคุณภาพเหล่านั้นจะยังคงอยู่ในน้ำแร่อย่างครบถ้วนเมื่อท้ายที่สุดแล้วมีการนำน้ำแร่ขึ้นสู่พื้นดินและบรรจุขวดโดยตรงที่แหล่งกำเนิด บริสุทธิ์จากธรรมชาติและไม่มีสิ่งเจือปน

น้ำแร่ธรรมชาติชนิดมีฟอง GEROLSTEINER SPARKLING MINERAL WATER

เครื่องดื่มดับกระหายชนิดมีฟองและรสชาติที่สดชื่น น้ำแร่ชนิดมีฟอง Gerolsteiner Sparkling คือน้ำแร่ที่มีการบริโภคมากที่สุดในประเทศเยอรมัน ความลับของความสำเร็จของน้ำแร่นี้คือแหล่งกำเนิดภูเขาไฟ

เนื่องจากแหล่งกำเนิดภูเขาไฟ น้ำแร่ Gerolsteiner จึงมีแร่ธาตุที่มีคุณค่าตามธรรมชาติเช่นแคลเซียม แมกนีเซียม หรือไบคาร์บอเนต ดังนั้นน้ำแร่นี้จึงมีประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์และมีรสชาติที่ดี น้ำแร่ชนิดมีฟอง Gerolsteiner Sparkling ครอบคลุมความต้องการแมกนีเซียมต่อวันของคุณมากกว่าหนึ่งในสี่ส่วน (108 มิลลิกรัม/ลิตร) และความต้องการแคลเซียมต่อวันมากกว่าหนึ่งในสามส่วน (348 มิลลิกรัม/ลิตร)

น้ำแร่ชนิดมีฟอง Gerolsteiner น้ำแร่ชนิดมีฟองที่เหมาะสมกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะอยู่ในขวด PET ชนิดเบาหรือขวดแก้วแบบคลาสสิก

กลับสู่ด้านบน


น้ำแร่ธรรมชาติ GEROLSTEINER NATURAL MINERAL WATER

รสชาติที่เป็นกลางและสดชื่นทำให้น้ำแร่นี้มีความพิเศษ Naturell คือน้ำแร่ธรรมชาติที่ไม่อัดแก็สคาร์บอนไดออกไซด์ของ Gerolsteiner น้ำแร่ Gerolsteiner Naturell เกิดจากน้ำพุที่ไม่มีรสชาติอย่างเป็นพิเศษจากส่วนลึกของภูเขาไฟไอเฟล
น้ำแร่ Gerolsteiner Naturell 1 ลิตรประกอบไปด้วยแร่ธาตุ 885 มิลลิกรัม ด้วยระดับการเติมแร่ธาตุที่ต่ำแต่สมดุลของน้ำแร่นี้ น้ำแร่ Gerolsteiner Naturell จึงเป็นส่วนสำคัญหลักต่อการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพของคุณ น้ำแร่ Gerolsteiner Naturell เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับอาหารที่มีโซเดียมต่ำ ซึ่งจะช่วยสนับสนุนการรักษาเสถียรภาพของความดันเลือดของคุณ

กลับสู่ด้านบน