เติมความสดชืน

ประโยชน์ต่อร่างกายและสุขภาพ

น้ำเป็นสารอาหารหลักที่สำคัญสำหรับร่างกายเรา การดื่มน้ำจึงมีผลดีต่อสุขภาพและเป็นวิธีธรรมชาติในการเติมน้ำให้กับร่างกาย การดื่มน้ำอย่างเพียงพอจะช่วยในการรักษาการทำงานของกายภาพและการทำงานของสมองให้เป็นปกติ น้ำแร่ Gerolsteiner ไม่เพียงแต่ทำให้ร่างกายสดชื่นเท่านั้น แต่ยังให้แร่ธาตุที่มีคุณค่าแก่ร่างกายด้วย เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของแร่ธาตุ

การเติมน้ำให้กับร่างกายที่ดีต่อสุขภาพ

โดยเฉลี่ยแล้ว 60% ของน้ำหนักร่างกายของผู้ใหญ่ประกอบด้วยน้ำ โดยที่น้ำอยู่ในเกือบทุกเซลล์ของร่างกายมนุษย์ ดังนั้น น้ำจึงเป็นสารอาหารหลักที่สำคัญที่สุดของเราในเชิงปริมาณ น้ำเป็นสิ่งสำคัญต่อร่างกายเพราะน้ำเป็นสิ่งจำเป็นต่อทุกการทำงานของร่างกายมนุษย์ การดื่มน้ำแร่ Gerolsteiner Mineral Water จะช่วยรักษาสมดุลของร่างกายและจิตใจของคุณ

ในความเป็นจริงแล้วการเติมน้ำให้กับร่างกายเป็นวิธีการที่ดีที่สุดต่อสุขภาพ เพราะในน้ำมีแคลอรี่เป็นศูนย์ ไม่มีน้ำตาล และไม่มีสารเคมีเติมแต่ง การดื่มน้ำเป็นสิ่งสำคัญในการทดแทนน้ำที่สูญเสียไปในแต่ละวัน การเติมน้ำให้กับร่างกายและนิสัยการดื่มน้ำที่ดียิ่งขึ้นจะก่อให้เกิดการดำเนินชีวิตที่ดีต่อสุขภาพอย่างมากขึ้นได้อย่างง่ายดาย

การดื่มน้ำแร่ยังให้ประโยชน์ต่อสุขภาพเพิ่มเติมที่คุณอาจไม่รู้ น้ำแร่ Gerolsteiner มีประโยชน์ต่อการรักษาการทำงานทางร่างกายและจิตใจ น้ำแร่เปรียบเสมือนสารหล่อลื่นและเบาะกันกระแทกให้กับข้อต่อ ซึ่งช่วยปกป้องเนื้อเยื่อที่ไวต่อสิ่งกระตุ้นจากการกระทบอย่างแรง และยังช่วยในกระบวนการย่อยอาหาร เนื่องจากน้ำจะเข้าไปช่วยย่อยอาหารที่คุณทาน น้ำที่ประกอบไปด้วยแมกนีเซียมจะช่วยสนับสนุนกระบวนการสร้างพลังงานของคุณและช่วยลดความเหนื่อยล้าอีกด้วย

กลับสู่ด้านบน


แร่ธาตุสำหรับร่างกายของท่าน

การดื่มน้ำแร่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและสวัสดิภาพ ไม่เพียงแต่ปริมาณของน้ำที่คุณดื่มเท่านั้นที่สำคัญ สิ่งที่อยู่ในน้ำนั้นยิ่งมีความสำคัญมากกว่า ด้วยน้ำแร่ Gerolsteiner คุณจะสามารถรักษาสมดุลของของเหลวในร่างกายของคุณ โดยที่ในขณะเดียวกันน้ำแร่ Gerolsteiner จะให้แร่ธาตุและจุลธาตุที่มีคุณค่ากับร่างกายของคุณอีกด้วย
เหตุใดสิ่งนี้จึงมีความสำคัญ? แร่ธาตุมีความสำคัญต่อสิ่งมีชีวิต อย่างไรก็ตามร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถที่จะผลิตน้ำเองได้ นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าเหตุใดจึงต้องให้แร่ธาตุแก่ร่างกายโดยให้แร่ธาตุเป็นส่วนหนึ่งของอาหารของเรา แน่นอนว่าวิธีการที่ดีที่สุดที่จะให้แร่ธาตุแก่ร่างกายคือด้วยการดื่มน้ำแร่ Gerolsteiner

นอกเหนือจากระดับการให้แร่ธาตุกับร่างกายแล้ว ชนิดของแร่ธาตุที่อยู่ในน้ำก็มีความสำคัญมากเช่นเดียวกัน แร่ธาตุทุกชนิดมีผลที่เฉพาะเจาะจงต่อสุขภาพของเรา

  • กระบวนการสร้างพลังงาน การย่อยอาหาร หรือการแข็งตัวของเลือด แคลเซียมมีส่วนในกระบวนการทำงานที่สำคัญของร่างกายมนุษย์จำนวนมาก แคลเซียมยังมีความสำคัญสำหรับกระดูก กล้ามเนื้อ และฟันที่แข็งแรง
  • แมกนีเซียมช่วยสนับสนุนกระบวนการสร้างพลังงานของร่างกายของคุณ เพราะเหตุนี้ แมกนีเซียมจึงสามารถช่วยลดความเหนื่อยล้าได้ และแมกนีเซียมมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ชอบออกกำลังกายและต้องการพลังงาน แมกนีเซียมมีความจำเป็นต่อการทำงานของกล้ามเนื้อและระบบประสาท

เติมแร่ธาตุให้ชีวิตคุณ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแร่ธาตุในน้ำแร่ Gerolsteiner และน้ำแร่อื่นๆ ได้ที่

www.mineral-calculator.com

กลับสู่ด้านบน


เคล็ดลับความงาม น้ำแร่

อะไรคือเคล็ดลับความงามที่รู้กันดีที่สุดในโลก? แน่นอนที่สุด การดื่มน้ำ ดื่มน้ำ และดื่มน้ำ! นั้นไม่ใช่แค่สิ่งที่เหล่านางแบบบอกกับคุณเมื่อคุณพบพวกเขาอยู่กับขวดน้ำแร่อีกขวดในมือของพวกเขา แต่การดื่มน้ำแร่ยังเป็นสิ่งที่นักโภชนาการจะบอกกับคุณด้วยเช่นกัน

น้ำไม่เพียงแต่มีความจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดีเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ต่อความงามของคุณ เนื่องจากน้ำเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของเซลล์ผิวหนัง การให้น้ำแก่ร่างกายอย่างเพียงพอจะเป็นการเติมความชุ่มชื้นในร่างกายของคุณในชั้นผิวส่วนที่ลึกกว่าจากภายใน สุขภาพและผิวพรรณของคุณจะดีขึ้น มีเพียงความชุ่มชื้นจากภายในนี้เท่านั้นที่ทำให้ผิวพรรณของเรามีสีอมชมพูและมีความยืดหยุ่น หากร่างกายขาดน้ำ น้ำที่สะสมในเซลล์จะลดลง หากไม่มีความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอ ผิวจะแห้งแตก หยาบ และตกสะเก็ด ในการที่จะฟื้นฟูอาการเหล่านี้ ผิวจำเป็นต้องได้รับการเติมน้ำอย่างเร่งด่วน

ประโยชน์เพิ่มเติมของการดื่มน้ำต่อความงามของคุณคือคุณไม่จำเป็นต้องรอเพื่อที่จะได้รับผลจากการดื่มน้ำของคุณ เพียงแค่ 10 นาทีหลังจากที่ดื่มน้ำ การไหลเวียนในผิวหนังและระดับของออกซิเจนจะสมบูรณ์แบบ เพลิดเพลินกับน้ำแร่ Gerolsteiner และพบกับประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายและจิตใจที่ดีขึ้น

กลับสู่ด้านบน